Là một sinh viên quốc tế, học lấy bằng hoặc chứng chỉ tại Hoa Kỳ, bạn có nhiều sự lựa chọn trong số các trường đại học và cao đẳng hàng đầu ở Mỹ và đặc biệt nổi tiếng với các chương trình Đồ họa (Adobe Photoshop, Lightroom, Illustrator, Premire pro etc. / Thiết kế web và đa phương tiện

Cao đẳng Foothill / Cao đẳng De Anza

Trong hơn 50 năm qua, Foothill và De Anza đã duy trì thứ hạng trong số các trường đại học hai năm hàng đầu ở Hoa Kỳ nhờ chương trình học thuật nổi tiếng và liên kết thành công với các trường đại học nổi tiếng thế giới. Nằm trong Khu vực Vịnh San Francisco sôi động và được công nhận là một trường đại học sáng tạo và cấp tiến, với 3701 sinh viên theo học, trường chúng tôi có số lượng sinh viên quốc tế cao thứ hai trong tất cả. Các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

photo

Đại học Mount San Jacinto

MT.San Jacinto là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện nằm giữa Los Angeles và Palm Desert, California. MSJC cung cấp các chương trình học thuật, dạy nghề và dạy nghề đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp của các trường cao đẳng và đại học bốn năm trên khắp Hoa Kỳ. Giảng viên của MSJC là những giảng viên xuất sắc, tận tâm đóng góp cho sự thành công của sinh viên và chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ!

photo

Cao đẳng thành phố San Francisco

City College of San Francisco là một trường cao đẳng công lập hai năm được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cao đẳng Cộng đồng (ACCJC) của Hiệp hội các Trường học Miền Tây, nằm ở thành phố xinh đẹp. , giàu có trong lịch sử San Francisco. Trường có hơn 1.000 sinh viên đại diện cho hơn 90 quốc gia đang theo học các chương trình toàn thời gian và hơn 150 sinh viên theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Được thành lập vào năm 1935, City College đa dạng hóa sự đa dạng và văn hóa của San Francisco theo cách chân thực nhất.

photo