Quy hoạch nhà bếp là quá trình mà bạn cần tiếp cận với tất cả trách nhiệm, bởi vì kết quả của nó sẽ vẫn còn với bạn trong 1 năm. Chúng tôi mời bạn xem xét các khía cạnh chính với nhau.

Chất lượng đồ nội thất được lựa chọn

Chọn đồ nội thất để sắp xếp căn phòng, hãy chắc chắn chú ý đến chất lượng. Tất nhiên, nó quan trọng từ vật liệu nào mà nhà bếp được tạo ra. Tuy nhiên, cũng chú ý đến độ tin cậy của các thành phần của các yếu tố, các bộ phận, sau đó bạn có thể nhận được chức năng hoàn hảo của tất cả các cấu trúc và bề mặt được vẽ.

Công thái học.

Nó là cần thiết để giải quyết một câu hỏi khác, làm thế nào để làm cho nhà bếp thoải mái. Nhà bếp là nơi có nhiều thứ được giữ hàng ngày, vì vậy khi lập kế hoạch không gian, hãy chắc chắn có tính đến công thái học của đầu đồ nội thất. Khía cạnh quan trọng - bề mặt làm việc. Bằng cách gắn các mặt bàn nơi cắt sẽ được thực hiện, nấu thức ăn, hãy tính đến sự phát triển của chủ sở hữu của căn hộ. Kế hoạch bếp được thực hiện theo cách mà người thuê không phải nghiêng trong công việc nhà bếp. Điều tương tự cũng áp dụng cho electrophovok mới, lò vi sóng, thường nằm trong bếp của chúng tôi. Khi sử dụng chúng, chủ sở hữu không nên tăng nhài - phải có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những gì đang xảy ra bên trong. Tủ lạnh, tủ đông được lắp đặt ở vị trí dễ tiếp cận nhất.

Khi chọn một máy móc nhà bếp, không nên ưu tiên cho các mô hình lỗi thời hoặc rất hiếm. Điều này sẽ đơn giản hóa việc sửa chữa nếu cần thiết.

Có một bồn rửa, tủ lạnh, bề mặt nấu ăn, cố gắng tạo thành một hình tam giác cho công việc, rộng 1,2-2,7 mét để tiếp viên thuận tiện để di chuyển giữa chúng. Ở một khoảng cách ngắn hơn giữa các yếu tố của nữ tiếp viên sẽ "chặt chẽ" để làm việc về việc chuẩn bị thức ăn.

Cấu trúc bề mặt

Thực hiện quy hoạch nhà bếp, tính đến các khối lượng công việc sắp tới cho đồ nội thất. Sự bay hơi phát sinh trong quá trình nấu ăn, hình thành màng béo bao gồm tai nghe đồ nội thất nhà bếp. Vì lý do này, nên chọn bề mặt bếp, các cấu trúc có thể dễ dàng làm sạch bằng cách lọc. Các vật liệu mà đồ nội thất được sản xuất phải chịu tác động nhiệt độ, các loại ô nhiễm. Hãy nhớ rằng làm việc với các bề mặt mịn dễ hơn nhiều so với các mặt tiền nhà bếp kết cấu.

Đèn nền và hệ thống dây điện

Tạo một dự án cho các món ăn trong tương lai được khuyến nghị dựa trên chức năng của căn phòng này. Hãy chắc chắn cung cấp cho số lượng kết nối tối ưu, ổ cắm điện, hệ thống để thực hiện khí, nước. Mạch Tất cả các yếu tố này được khuyến nghị trước khi cài đặt đồ nội thất.

Khi thiết kế một nhà bếp, hãy nhớ đèn nền. Sự chú ý đặc biệt được trả cho các tủ ở tầng trên, vì chúng chắc chắn sẽ chặn ánh sáng trên, sẽ làm cho khu vực làm việc của bóng tối. Nhờ đèn nền LED tích hợp, có thể sắp xếp các mặt bàn chất lượng cao, nơi thực phẩm sẽ xảy ra. orbex space