Cốt truyện của bộ phim truyền hình mười tập này tiếp tục bộ ba, tuy nhiên, để hiểu mọi thứ xảy ra, không cần thiết phải xem những bộ phim đó, mặc dù tôi rất khuyến khích điều đó.

Một thư viện khác thường là một kho chứa kiến ​​thức bí mật, các tạo tác ma thuật. Thật kỳ lạ, người đứng đầu thư viện là thủ thư. Nhiều sự cố khác nhau liên quan đến bí mật của các di tích lịch sử và thần thoại rơi vào tay ông. Người thủ thư chỉ đơn giản là bắt buộc phải tìm những di vật này, để chắc chắn chống lại những người xấu với ý định xấu xa, và một lần nữa cứu thế giới khỏi cái ác toàn cầu. Chỉ bây giờ tất cả điều này không phải là một công việc cá nhân, mà là một công việc nhóm, bởi vì trong loạt phim thường có nhiều hơn một nhân vật chính.

Mỗi nhân vật được tuyên bố là biết chữ nối tiếp và có thể hiểu rằng chúng tôi đang chờ đợi một câu chuyện riêng về bí mật của người thủ thư mới, mỗi người là một nhân vật phi thường và một chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực của mình.

Những người ủng hộ giải phóng và nữ quyền, được bão hòa với nhượng quyền thương mại về Tomb Raider, sẽ thích cô nàng tóc vàng được nuôi dưỡng tốt Yves Baird (Rebecca Romaine, X-Men, X-Men: First Class), người đóng vai trò là chiến binh chính và là người điều hành của lực lượng an ninh trong đội.

Từ cùng một vở opera, một nhân vật nữ khác là Cassandra Killian (Gian hàng của Lindy, Detroit Detroit là thành phố của rock, Trong một từ - một máy tính của con người.

Người hâm mộ của Nathan Drake sẽ yêu thích nhà phê bình nghệ thuật cao bồi khác thường Jacob Stone (Christian Kane, Counterkg, West). Cô cũng thích vẫy tay và chân, nhưng thế mạnh chính của anh là kiến ​​thức bách khoa về lịch sử nghệ thuật. Và anh ấy ăn mặc và cư xử, tốt, giống như Nathan Drake.

Đội ngũ thủ thư không thể thực hiện được nếu không có tên trộm chất lượng Ezekiel Jones (John Kim, "Hàng xóm"). Cậu bé này phải mở một cánh cửa bị khóa và lấy ra những thứ được giấu an toàn, tất nhiên, vì nhu cầu hòa bình và hòa hợp.

Vai trò của chủ nghĩa bảo thủ và sự ức chế thích đáng được chơi bởi Jenkins (John Larocchett, Thời gian thứ mười Vương quốc Hồi giáo, Hầu như một người đàn ông), nhà lưu trữ thư viện mới. Mãi mãi không hài lòng, nhưng vô cùng có năng lực và bị gò bó.

Chà, chính Flynn Carsen (Nô-ê Wiley, Thủ thư Lọ-da-da-da-da-da-gơ-gơ-gơ-da), một thủ thư danh dự có nhiều năm kinh nghiệm. Kỳ quái, như Doctor Who và lạc quan, thích chủ sở hữu thế chấp hạnh phúc. Xi măng và nền tảng của đội, bao gồm cả nhượng quyền thương mại nói chung.

Điều này tôi không nhớ một số nhân vật được chúng tôi biết đến từ bộ ba phim. Họ cũng được tìm thấy trong loạt hai phi công.

Giá rẻ và vui vẻ

Kinotrilogy thủ thư chưa bao giờ là một giải pháp trực quan thành công. Cô thẳng thắn sợ sự rẻ tiền của hiệu ứng đặc biệt. Và mặc dù trong hơn 10 năm kể từ khi phát hành băng đầu tiên, các phương tiện trực quan đã phát triển và trở nên rẻ hơn, loạt phim vẫn đúng với truyền thống và cung cấp cho chúng ta đồ họa 3D rất cũ, tốt của những năm 90 của thế kỷ trước.

Tôi thậm chí không biết đây là một bất lợi hay lợi thế, nhưng nếu bạn chịu đựng tất cả các sai sót lấp đầy băng, thì bạn cũng có thể xem loạt phim này. Điểm vẫn chưa nằm ở hiệu ứng và đồ họa đặc biệt, mà nằm ở những cuộc phiêu lưu và sự biến đổi của việc giải quyết vấn đề.

Từ trận chung kết thí điểm, nó rõ ràng hơn nữa, trong mỗi loạt, chúng tôi đã chuẩn bị để làm sáng tỏ những bí mật lớn, nơi mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự gắn kết của các hành động của đội ngũ thủ thư nhiều mặt. Sẽ có những câu chuyện về quá khứ của mỗi nhân vật và thậm chí còn một khoảng trống nhỏ để phát triển mối quan hệ lãng mạn.

Rất giống với một Bọ Cạp khác, nhưng không quá nhàm chán và giả vờ về mặt trí tuệ. Rốt cuộc, ma thuật tồn tại và thậm chí cái chết không phải là lý do để thất hứa. Vì vậy, có đủ những khoảnh khắc kịch tính và họ bắn vào bối cảnh phù phiếm của các sự kiện chung.


Librarians là một trò giải trí tốt cho những người có khiếu hài hước và suy nghĩ phê phán. Đồ họa rẻ, nhưng những cuộc phiêu lưu thú vị không chính thức được bao quanh bởi những bí mật cổ xưa, ma thuật, đồ tạo tác và với sự tham gia của các nhân vật lôi cuốn và tự túc. Đề xuất để xem bởi tất cả các nhà thám hiểm. Chơi các trò chơi trực tuyến trên trang web trò chơi friv với cả gia đình. Chỉ các trò chơi friv trực tuyến tốt nhất được trình bày trên cổng thông tin lớn này.