Chúng tôi áp dụng hình nền chất lỏng trên tường ngay
Cách đây không lâu, hình nền lỏng xuất hiện trên thị trường hiện đại của chúng ta, trong một thời gian ngắn rất tốt và đã yêu nhiều sự đơn giản của ứng dụng. Ưu điểm quan trọng nhất của những hình nền như vậy là sau khi dán chúng không có đường may, như với một nhãn dán của hình nền thông thường. Ngoài ra, chúng cũng rất dễ dàng để áp dụng ở các góc và trên các vòm. Có, và dán hình nền chất lỏng dễ dàng hơn nhiều, bởi vì ứng dụng của chúng, một thìa được sử dụng, như với một putty và cuộn lên với một con lăn, giống như khi sơn tường.
Nó rất quan trọng trước khi áp dụng các hình nền như vậy để chuẩn bị đúng các bức tường. Để làm điều này, cần phải làm sạch chúng khỏi lớp phủ cũ. Sau đó, bạn nên loại bỏ tất cả các bất thường hoặc nếu bạn muốn căn chỉnh các bức tường bằng putty. Sau đó, bạn cần phải che các bức tường bằng sơn lót và một sự tọc được tăng cường đặc biệt, hình nền được giữ tốt hơn.
Bây giờ bạn có thể tiến hành áp dụng hình nền chất lỏng. Để bắt đầu rút giấy dán tường, theo tất cả các quy tắc được đánh dấu trong các hướng dẫn. Điều chính là tỷ lệ chính xác của nước và hình nền lỏng được quan sát. Bạn có thể mua các hình nền màu đã thực hiện cùng một lúc và bạn có thể mua không màu, cho chúng bóng râm mong muốn với sự trợ giúp của thuốc nhuộm. Khối lượng của các hình nền như vậy phải là để nó đủ ngay lập tức cho toàn bộ khu vực của căn phòng, bởi vì khi thêm thuốc nhuộm trong hình nền nhào thứ hai, bạn có thể có được một màu hoàn toàn khác.
Khi giải pháp của các hình nền của chúng tôi đã sẵn sàng, bạn có thể dán chúng vào các bức tường. Lớp hình nền đầu tiên được áp dụng bằng cách sử dụng thìa, tiện lợi cho bạn kích thước, tường ngang. Áp dụng lớp này không phải là chất béo. Khi lớp đầu tiên khô, chúng tôi hãy chú ý với tường theo chiều dọc thứ hai - cũng có thìa. Đưa lớp này để khô khá nhiều và đi dọc theo con lăn cắt để hòa tan hoặc cho chúng một kết cấu trang trí xác định.
Những hình nền như vậy sẽ khô trong khoảng ba ngày. Sau ba ngày, hãy thử tay nếu chúng giống với bọt, hình nền đã được sấy khô hoàn toàn.
Sau khi sấy khô, hình nền có thể mở acrylic với vecni, vì vậy chúng sẽ ít khó chịu hơn và phục vụ bạn lâu hơn nhiều. Tùy chọn này phù hợp hơn cho hành lang và nhà bếp. Không nên sử dụng hình nền lỏng trong phòng tắm, vì chúng không đặc biệt thích ẩm ướt. Chà, nếu hình nền của bạn bị sưng, nó rất dễ dàng để chúng có độ tinh khiết trước đây. Để làm điều này, nước được áp dụng cho khu vực ô nhiễm, chờ hình nền một chút và được làm sạch bằng thìa. Sau đó, thành phần tương tự của hình nền được áp dụng cho khu vực tinh khiết là lần đầu tiên. https://brokerlist.top/in/vietnam