Đưa ra Đánh giá Parimatch, người ta có thể hiểu rằng cờ bạc, phát triển trong hơn một thế kỷ, dần dần có được các quy tắc cụ thể, phong tục, nghi thức và thậm chí cả tiếng lóng. Điều này cũng đúng đối với các cơ sở đánh bạc. Mỗi người có một bộ quy tắc trò chơi sòng bạc riêng, việc tuân thủ quy tắc đó không chỉ là dấu hiệu của hình thức tốt mà còn là điều kiện tiên quyết để tham gia trò chơi.

Ví dụ: Parimatch có bộ chip chơi riêng được sử dụng để thay thế cho tiền fiat truyền thống, đơn giản hóa cách chơi. Vì các chip là duy nhất, chúng chỉ có thể được trao đổi thành tiền tệ tại tổ chức nơi chúng được mua ban đầu.

Nhiều người liên tưởng sòng bạc với sự sang trọng, phần lớn là do các cơ sở sang trọng không chỉ cung cấp quyền kiểm soát khuôn mặt mà còn cả quy định về trang phục. Dấu hiệu của kinh nghiệm của người chơi không phải là số lượng chip tích lũy trước mặt anh ta trong suốt trò chơi, mà là cách anh ta giao tiếp với người chia bài và những người chơi khác bằng cử chỉ. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể của cờ bạc trong các sòng bạc khác nhau có thể khác nhau, các trò chơi cổ điển như roulette, poker hoặc blackjack có một số quy tắc cơ bản của trò chơi sòng bạc áp dụng hầu như trên toàn thế giới.

Quy tắc sòng bạc: roulette

Quy tắc chơi Roulette trong sòng bạc không phức tạp hay phức tạp. Roulette, hay "đu quay", là một trống hình tròn, thường bao gồm 38 ô được đánh số. Việc đánh số bắt đầu bằng một số 0 duy nhất, tiếp theo là một số 0 kép và các số từ một đến ba mươi sáu trong một vòng tròn. Số xen kẽ: các cặp số lẻ được tách thành các cặp số chẵn. Các ô có màu đỏ và đen xen kẽ. Người chia bài quay trống và ném một quả bóng nhỏ theo hướng ngược lại với hướng của bánh xe. Khi chuyển động của bánh xe roulette chậm lại, bạn sẽ thấy rõ quả bóng đã đánh vào ô nào.

Bàn chơi cò quay được thiết kế dưới dạng một bảng, bao gồm ba cột, mỗi cột gồm 12 con số. Số không và số không kép không được phân định trong bảng. Tất cả các cược được chia thành hai loại: nội bộ và bên ngoài. Theo quy định, số lần đặt cược là không giới hạn.

Cược nội bộ (trực tiếp) là một loại giả định về việc quả bóng sẽ "chọn". Để đặt cược, cần phải đặt chip vào ô tương ứng trên bảng của bàn chơi game. Nếu đặt cược và bóng dừng ở ô do người chơi chọn, tiền thưởng sẽ là 35 ăn 1.

Cược chia đôi là một giả định rằng một trong hai số cạnh nhau trong bàn sẽ thắng. Theo các quy tắc của trò chơi roulette, để chia chip, cần phải đặt chip trên vạch ngăn cách hai số. Nếu quả bóng chọn ít nhất một trong các số, tiền thưởng là 17 ăn 1.

Cược đường phố (đặt cược vào bộ ba hoặc ba số) - giả định rằng quả bóng sẽ trúng một trong ba số liên tiếp của bàn trò chơi. Để đặt cược, cần phải đặt chip ở dòng ngoài cùng của hàng đã chọn. Cược sẽ trả 11 ăn 1 nếu quả bóng rơi vào bất kỳ con số nào trong ba con số.

Đây là những loại cược chính hấp dẫn người chơi nhất, vì chúng mang lại tỷ lệ cược cao nhất. Ngoài ra, còn có: cược phạt góc, cược năm số và cược sáu đường.

Cược bên ngoài là một giả định về màu của ô mà quả bóng sẽ rơi vào trong lần quay tiếp theo. Tiền trả trong trường hợp này sẽ là 1 ăn 1. Để đặt cược, bạn phải đặt một con chip vào trường được đánh dấu “Đỏ” hoặc “Đen”.

Hấp dẫn

Có hai loại cò quay: kiểu Mỹ và kiểu Anh. Sự khác biệt duy nhất của họ là sự hiện diện của số không kép trong phiên bản Mỹ của trò chơi.

Cược bên ngoài cũng bao gồm giả định về việc quả bóng sẽ rơi vào ô số chẵn hay ô lẻ. Ngoài ra, người chơi có thể đoán đặt cược sẽ thấp - từ 1 đến 18 hoặc cao - từ 19 đến 36.

Vâng, đối với những người thích hành động chắc chắn, roulette có thể cung cấp đặt cược vào một tá hoặc đặt cược vào một cột.